Dự đoán giới tính sinh con cho các bậc cha mẹ

Hầu hết các cặp vợ chồng trẻ đều háo hức và tò mò không biết mình sinh con đầu lòng là trai hay gái? Vì vậy dự đoán giới tính sinh con là một trong những chủ đề được rất nhiều bậc làm cha, làm mẹ quan tâm. Bói sinh trai hay gái là công cụ có thể dự đoán giới tính thai nhi dựa theo tuổi của bố mẹ. Các bậc làm cha làm mẹ tham khảo.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Tại sao lại phải xem bói giới tính thai nhi?

Cùng với sự phát triển của khoa học thì việc dự đoán giới tính thai nhi rất chính xác và dễ dàng. Tuy nhiên, khi chưa mang bầu hoặc lúc mới bắt đầu mang bầu. Rất nhiều cặp vợ chồng hoặc nhiều cặp yêu nhau háo hức, tò mò về giới tính con của mình. Chỉ cần biết tuổi vợ tuổi chồng và tháng ý định thụ thai. Công cụ sẽ dự đoán cho bạn giới tính sinh con nhanh nhất.

Bí quyết sinh con trai, con gái theo mong muốn
Bí quyết sinh con trai, con gái theo mong muốn

Việc dự đoán giới tính sinh con thỏa mãn sự tò mò, háo hức của các bậc cha mẹ. Đồng thời biết được giới tính thai nhi. Nếu muốn sinh con trai hay con gái thì bố mẹ chỉ cần thay đổi thời điểm thụ thai. Ngoài ra việc xem con trai hay gái sẽ giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị được tâm lý tốt. Để chào đón con yêu chào đời một cách tốt nhất.

Cách dự đoán con trai, con gái dựa vào đâu?

Để có bảng tính sinh con trai con gái ta dựa vào các yếu tố sau: Năm sinh của bố, năm sinh của mẹ, và thời điểm dự tính thụ thai. Bằng các yếu tố trên có thể cung cấp bảng xem sinh trai hay gái? Từ đó có thể sinh con theo ý muốn của mình.

Năm sinh của bố và năm sinh của mẹ

Dựa vào tuổi của bố và mẹ cung cấp. Công cụ sẽ phân tích lá số tử vi của bố mẹ. Đồng thời phân tích sự xung hợp, tương khắc về thiên, mệnh, cung, can chi. Từ đó đưa ra giới tính sinh con của mình.

Thời điểm dự định thụ thai

Chỉ cần cung cấp tháng, năm dự định thụ thai. Kết hợp với tuổi của bố mẹ. Có thể cung cấp cho bạn giới tính thai nhi một cách chính xác nhất của em bé.

Trên đây là dự đoán giới tính thai nhi cho bạn tham khảo. Các bố mẹ nên tham khảo để đưa ra ngày tháng sinh con hợp lý. Đồng thời chuẩn bị chu đáo trước khi con yêu chào đời. Ngoài ra bố mẹ có thể xem cách đặt tên cho con yêu, chọn ngày sinh của con bằng các công cụ tham khảo của chúng tôi. Hy vọng đây là các công cụ bổ ích cho bố mẹ.