Xem tử vi theo giờ sinh, xem bói giờ sinh

Mỗi người sinh ra đều có số phận. Số phận và vận mệnh của con người dựa vào nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng, có yếu tố quyết định là ngày, tháng, năm sinh. Xem tử vi theo ngày giờ sinh là một công cụ đoán trước vận mệnh,tính cách của mỗi người qua ngày giờ năm sinh.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa của việc xem tử vi theo giờ sinh

Ngoài việc xem bói theo ngày sinh thì xem lá số tử vi theo giờ sinh cực kỳ chính xác. Vận mệnh của mỗi người ít hay nhiều do thời khắc mình sinh ra quyết định. Dựa vào lá số tử vi, có thể đoán trước được vận mệnh của từng người. Từ đó, có thể cải vận hoặc biết được hạn nên tránh.

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh mễn phí
Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh mễn phí

Xem tử vi qua giờ sinh có thể cho ta biết các ngày tốt, xấu đối với bản thân để sắp xếp tiến hành các công việc một cách hợp lý. Ngoài ra xem tử vi theo giờ sinh có thể cho chúng ta biết tính cách của chính bản thân mình. Từ đó, hiểu mình hiểu người hơn.

Cách xem bói theo giờ sinh

Dựa vào việc bạn cung cấp ngày, giờ sinh. Công cụ xem tử vi trọn đời theo giờ sinh online sẽ tiên đoán trước vận mệnh, cuộc đời của bạn. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Các bạn nhập giờ, ngày, sinh của bản thân hoặc người thân bất kì.
  • Bước 2: Công cụ xem bói theo giờ sinh sẽ phân tích và đưa ra dự đoán về công việc, tính cách, tương lai của bạn.

Các căn cứ xem bói theo giờ sinh

Căn cứ vào giờ sinh có thể cho ta biết bạn sinh ra nằm trên bộ phận nào của cơ thể hoàng đế. Từ đó cho biết được vận mệnh, sự may mắn của bạn.

Giờ sinh

Tương tự như 12 con giáp thì người ta cũng phân thành 12 khung giờ sinh tương ứng: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tuỳ vào từng tháng khác nhau mà giờ bắt đầu của các khung khác nhau. Ví dụ tháng 1: Giờ Tý bắt đầu từ 23h30p – 1h30p ngày hôm sau. Còn tháng 2 bắt đầu từ 23h40 – 1h40 hôm sau.

Nếu bạn sinh vào đầu và vai Hoàng Đế

Nếu giờ sinh của bạn ứng với đầu và vai Hoàng Đế thì rất tốt. Ứng với giờ sinh này thường là những người giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào. Thành quả về già bạn được hưởng là do hồi trẻ bạn đã cật lực phấn đấu. Tuy nhiên,những người sinh vào giờ này nếu ỷ lại người khác, không có chí tiến thủ, tự phấn đấu thì sự nghiệp sẽ rất khó để đi đến thành công.

Tay và Bụng Hoàng đế

Nếu giờ sinh trùng vào đôi tay Hoàng đế. Đối với nam giới bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán. Còn đối với nữ giới sinh,những người sinh vào giờ này sẽ rất đảm đang, khéo léo. Những người này đa số thường thành công trong công việc và cuộc sống. Còn những bạn có giờ sinh tương ứng với bụng Hoàng đế sẽ có số được hưởng vinh hoa từ nhỏ. Nếu chịu khó học tập và rèn luyện thì qua tuổi 40 sẽ có cơ nghiệp lớn, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đầu gối và Chân Hoàng đế

Giờ sinh của bạn nằm ở vị trí đầu gối Hoàng đế thì cuộc sống thường vất vả, lận đận và khó đạt được thành công . Những ngươi này thường phải gánh chịu nợ nần. Nhưng nếu có phấn đấu chăm chỉ, nỗ lực không ngừng thì ắt hẳn ông trời không phụ lòng. Cuộc sống sau này sẽ cải thiện, khấm khá hơn rất nhiều.

Người sinh vào giờ ứng với chân của Hoàng đế có số được hưởng lộc trời. Đây là những người mạnh mẽ, giỏi giang và thành đạt. Họ có thể được sinh ra trong gia đình giàu có. Cuộc sống của họ thường suôn sẻ, may mắn.

Công cụ xem bói tử vi theo ngày giờ sinh là một công cụ online nhưng nó khá chính xác. Ngoài ra bạn có thể dựa vào ngày sinh để tính lượng chỉ để đoán vận mệnh của mình. Từ đó cố gắng phấn đấu. Nếu bạn có giờ sinh không tốt thì cũng đừng quá phiền lòng. Bởi mọi thứ có thể có được nhờ sự cố gắng, nỗ lực. Vì ông trời thường không phụ lòng người. Chúc các bạn luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.