Xem ngày tốt để mua ô tô, xe máy hợp tuổi với gia chủ

Trong cuộc sống ngày càng phát triển thì các phương tiện ô tô, xe máy là những phương tiện di chuyển không thể thiếu. Khi mua xe chúng ta thường quan tâm đến các yếu tố thời trang, giá cả. Tuy nhiên việc không thể thiếu trước khi mua xe là chọn ngày tốt mua xe theo tuổi của mình. Bởi lẽ, theo phong thủy ngày giờ mua xe ảnh hưởng mật thiết tới vận mệnh của chiếc xe cũng như sự an toàn của chủ nhân.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày tốt để mua xe?

Theo quan niệm dân gian, trước khi tiến hành một công việc quan trọng phải xem ngày giờ. Việc mua xe cũng vậy, chiếc xe gắn liền với sự an toàn của chủ nhân khi tham gia giao thông. Ngoài ra, nó còn là công cụ, phương tiện kinh doanh hỗ trợ cho việc làm ăn. Vì thế, để việc làm ăn thuận lợi, may mắn, việc chọn ngày, giờ mua xe là một việc cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Ngày đẹp mua xe
Ngày đẹp mua xe

Nếu gia chủ chọn được ngày đẹp, giờ tốt phù hợp sẽ đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông. Còn nếu như gia chủ mua xe trùng vào ngày không tốt thì nên tìm cách hóa giải để mọi việc được hanh thông hơn. Ngoài ra, việc xem ngày tốt để mua xe còn giúp gia chủ lên kế hoạch và thời gian hợp lý để thực hiện các dự định của mình.

Các căn cứ để chọn ngày tốt mua xe

Để chọn được ngày tốt mua xe ta cần xem ngày giờ nào hợp với mình. Không chỉ ngày giờ tốt mà còn phải xem màu sắc nào phù hợp với mình. Chú ý những điều kiêng kị, không nên khi mua xe gây ảnh hưởng không tốt về lâu, về dài.

Chọn ngày tốt để mua xe dựa vào ngày năm sinh

Để chọn được ngày tốt mua xe ngoài việc xem ngày, giờ hoàng đạo, ngày có các sao tốt chiếu. Ngài ra, cần xem ngày giờ nao phù hợp với ngày năm sinh của gia chủ. Tránh các ngày có sao xấu chiếu, các ngày hắc đạo. Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, Gia chủ có thể xem giờ tốt cụ thể. Từ đó tiến hành mua xe ô tô hoặc xe máy, nhận xe và làm đăng ký lái xe.

Chọn màu sắc xe hợp với tuổi gia chủ

Ngoài việc chọn giờ, ngày tốt để mua xe. Việc chọn màu sắc xe phù hợp với cung mệnh cũng là một việc rất quan trọng. Nếu lựa chọn màu tương sinh với chủ nhân thì cực kỳ tốt. Nó mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Còn nếu lựa chọn màu khắc với cung mệnh của gia chủ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, xe dễ bị hỏng tróc, rủi ro…

Ví dụ : Gia chủ sinh năm 1994 Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Nên lấy những màu Đỏ, cam, hồng, tím..

Như vậy xem ngày, xem tuổi mua ô tô, xem máy là một công việc quan trọng và cần thiết. Trên đây là công cụ cung cấp ngày giờ tốt cho gia chủ tham khảo trước khi mua xe. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp công cụ xem số điện thọai hợp phong thủy. Chúc bạn có được những vật phong thủy tốt như bạn mong muốn.