Cân lượng tử vi, các yếu tố cân xương đoán số

Mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh. Cân xương đoán số là dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh để cân xương, tính số lượng, chỉ. Từ đó có thể phần nào đoán được số phận, vận mệnh, sự giàu nghèo, sang hèn của tín chủ.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số là gì?

Cân xương đoán số là dựa vào giờ, ngày, tháng năm sinh của mỗi người từ đó tính số cân, lượng, chỉ xem tử vi của mỗi người. Tổng cộng có 60 hoa giáp và hơn 50 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, còn lượng cao nhất sẽ là 7 lượng 1 chỉ. Căn cứ vào số lượng, số chỉ giúp ta biết được sự giàu nghèo của mỗi người.

Cân lượng tử vi, xem cân lượng
Cân lượng tử vi, xem cân lượng

Nếu số lượng chỉ càng cao thì vận mệnh của người đó càng giàu sang, phú quý. Ngược lại, nếu số lượng chỉ càng thấp thì số phận người đó sẽ gặp nhiều khó khăn, nghèo hèn.

Cân xương đoán số dựa vào các yếu tố nào?

Phép cân xương đoán số dựa vào ngày, giờ, năm, giới tính sinh từ đó tính ra số lượng, số chỉ. Từ đó cung cấp cho ta thông tin về số phận cuộc đời, sự sang giàu, các giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời.

Dựa vào giờ sinh

Mỗi người có một giờ sinh. Mỗi giờ sinh nằm trong một khung giờ. Có 12 khung giờ trong ngày tương ứng với 12 con giáp. Mỗi khung giờ sẽ có một số lượng chỉ nhất định theo quy định. Và đó cũng là căn cứ quan trọng để tính số lượng chỉ.

Dựa vào ngày sinh, năm sinh

Tương tự như giờ sinh, mỗi ngày, tháng, năm sinh đều có một lượng chỉ. Ta lấy các lượng chỉ đã xem tương ứng cộng lại với nhau sẽ ra số lượng số chỉ của mỗi người. Căn cứ vào số lượng chỉ cho ta biết vận mệnh, sự giàu sang của mỗi người. Ngoài ra còn xem tử vi qua ngày giờ sinh để biết được vận mệnh của mỗi người.

Như vậy, Công cụ cân xương đoán số mệnh giúp bạn biết được chính xác về cuộc đời, vận số, sự giàu sang của bản thân tín chủ. Từ đó giúp bạn biết trước tương lai của mình để tiến tới những cuộc sống tốt đẹp về sau.