Xem bói số điện thoại và ý nghĩa của sim theo phong thủy

Trong đời sống hiện đại, điện thoại là vật bất li thân. Là thiết bị không thể thiếu để kết nối các mối quan hệ công việc và bạn bè. Vì vậy, xem số điện thoại phong thủy đang trở thành trào lưu và được nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem sim, số điện thoại phong thủy để làm gì?

Ngoài việc sử dụng các con số để kết nối, giao dịch. Số điện thoại còn có nhiều ý nghĩa. Trong khoa học tử vi, mỗi con số đều mang một giá trị riêng. Vì vậy, mỗi con số điện thoại của mỗi người cũng mang một ý nghĩa riêng. Xem số điện thoại có thể giúp ta biết được số điện thoại đó có hợp gia chủ hay không. Từ đó, luận được sự tốt- xấu, cát-hung của số điện thoại mang lại. Giúp gia chủ khắc phục kịp thời nếu như sim không hợp mệnh.

Cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim
Cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim

Trong đời sống hiện đại, nhiều người còn dùng số điện thoại để định vị bản thân. Nhiều người dùng số đẹp, hoặc số trùng hợp với ngày sinh của mình để dễ nhớ. Song song với đó ta xem số điện thoại đó có hợp với phong thủy, hợp với vận mệnh của gia chủ hay không? Từ đó, kích hoạt các yếu tố may mắn, tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy, sim số đẹp phong thủy là vật phong thủy mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống con người.

Cách tra cứu sim phong thủy hợp với bản mệnh

Để kiểm tra phong thủy số điện thoại có phù hợp với bạn hay không. Mời bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhập giờ, ngày, tháng, năm sinh( theo dương lịch), giới tính của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào nút ” xem kết quả”.
  • Bước 3: Công cụ sẽ giúp bạn phân tích số điện thoại của bạn có hợp với bạn hay không dựa theo số điểm mà bạn đạt được.

Như vậy, với chỉ 3 bước đơn giản trên, bạn có thể biết được số điện thoại mình đang hoặc sắp sử dụng có phù hợp với mình không? Từ đó cân nhắc để đưa ra những sự lựa chọn hợp lý.

Xem sim phong thủy dựa trên các yếu tố nào?

Để xem số điện thoại có hợp với phong thủy và hợp tuổi của bản mệnh không người ta phân tích dựa vào nhiều yếu tố. Sau đây là một số yếu tố quan trọng:

Luận âm dương phối

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Thuyết âm dương là thuyết căn bản và tiền đề để giải thích mọi quy luật âm dương. Người xưa quan niệm rằng, các con số chẵn mang vận âm, còn lẻ mang vận dương. Vậy dựa theo thuyết này, chúng ta có thể xem âm dương của số điện thoại của bạn có hòa hợp hay không?

Xem ngũ hành- luận tứ trụ

Dựa vào ngũ hành của bản mệnh thân chủ và ngũ hành của dãy số. Bói sim phong thủy cho ta biết ngũ hành tương sinh hay tương khắc. Nếu ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh thì bản thân chủ sở hữu sẽ gia tăng thêm vận may, cát khí.

Xem cửu tinh đồ pháp bên trong dãy số

Trong cửu tinh đồ pháp, số 8 được xem là vượng khí. Nếu trong số điện thoại có nhiều số 8, thì nhận được càng nhiều vận khí tốt từ sao Bát Bạch và ngược lại.

Hành quẻ dịch bên trong dãy số

Chúng ta sẽ phân tích 2 quẻ bên trong dãy số là: Quẻ chủ và quẻ hỗ. Theo thuyết Kinh Dịch, quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối toàn bộ đến sự vật, hiện tượng. Quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm. Dựa vào số điểm và các đặc điểm của quẻ cho ta biết đó là quẻ hung hay quẻ tốt.

Xem tổng số nước và số cặp đẹp trong dãy số

Tính số nước: Bằng cách tính tổng tất cả các con số trong dãy số. Sau đó lấy các chữ số của tổng cộng lại với nhau đến khi tổng còn 1 chữ số. Theo quan điểm số đẹp là số có tổng lớn hơn 6.

Số cặp đẹp: Theo quan niệm dân gian, các cặp số đẹp được người ta thống kê. Dựa vào các cặp số đẹp cho ta biết sự đẹp xấu của số điện thoại đó.

Như vậy, xem số điện thoại trong phong thủy được phân tích dựa theo nhiều yếu tố. Nó có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với vận mệnh của gia chủ. Vì vậy, công cụ xem phong thủy số điện thoại của chúng tôi ra đời nhằm phân tích sự hung- cát của số điện thoại đối với thân chủ. Từ đó giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Ngoài ra để mang lại may mắn, thuận lợi, xe cộ cũng là vật cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Nên cần lưu ý lựa chọn màu sắc xe cộ, ngày mua xexem biển số xe bạn sở hữu có hợp tuổi không? Đồng thời kết hợp các đồ dùng khác hợp phong thủy sẽ phát huy được các yếu tố may mắn cho gia chủ.