Xem hướng làm nhà tốt theo phong thủy

Trong phong thủy, hướng nhà là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống trong gia đình. Cũng như là yếu tố quyết định có mang lại vượng khí cho ngôi nhà hay không? Chính vì vậy, chọn hướng nhà theo tuổi là công việc vô cùng quan trọng trước khi khởi công xây dựng một căn nhà.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao phải chọn hướng nhà hợp phong thủy?

Ngôi nhà là mái ấm để các thành viên trong gia đình trở về sum họp sau một ngày lao động mệt mỏi. Là nơi gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy các yếu tố tạo nên ngôi nhà cực kỳ quan trọng. Chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp phong thủy là công việc đầu tiên, cần thiết trước khi tiến hành xây dựng. Bởi lẽ hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận, may mắn của gia chủ cũng như cuộc sống trong gia đình.

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng
Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Hướng nhà tốt, hợp phong thủy sẽ có thể thu hút được nhiều năng lượng giúp cho ngôi nhà hấp thụ được nhiều vượng khí. Tạo được sự may mắn, suôn sẻ, thuận lợi cho những người sống trong căn nhà đó. Ngược lại, nếu chọn phải hướng nhà xấu, gia đạo sẽ rơi vào hoàn cảnh khốn đốn, khó khăn, ngày càng suy kiệt. Chính vì vậy, Xem hướng nhà hợp tuổi là yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua trước khi gia chủ có ý định khởi công, xây dựng nhà mới.

Các hướng nhà theo phong thủy

Thường khi chọn hướng nhà, ta chọn theo tuổi của người đàn ông trụ cột trong gia đình. Hướng nhà có 8 hướng, có hướng tốt và cũng có hướng xấu. Ta cùng tìm hiểu sau đây:

Nhóm hướng nhà tốt

Nằm trong nhóm này bao gồm các hướng: Hướng tốt sinh khí, hướng thiên y, hướng diên niên và phục vị. Nếu hướng nhà nằm trong các hướng này sẽ mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Vì các hướng này là các hướng tốt, nhiều cát khí, sinh sôi. Đem lại sự bình an, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, sự nghiệp của gia chủ sẽ tăng tiến, các thành viên trong gia đình hòa hợp, ấm êm.

Nhóm hướng nhà xấu

Các hướng nhà xấu bao gồm: Hướng tuyệt mệnh, hướng lục sát, hướng ngũ quỷ và hướng họa hại. Đây là các hướng xấu cần tránh. Bởi nếu phạm phải các hướng này sẽ gây ra điều xấu cho gia chủ và gia đình. Gia đạo sẽ trở nên bất an, nhiều tai ương, họa hoạn. Ảnh hưởng đến hạnh phúc và tài lộc của gia đình.

Như vậy, xem phong thủy nhà ở là công việc cần thiết và hệ trọng. Ngoài ra, trước khi làm nhà xem ngày tốt động thổ cũng vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến hạnh phúc, tương lai và tài lộc của gia đình. Nên trước khi xây nhà chúng ta cần phải xem hướng cẩn trọng. Để mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà.