Xem bói theo tên – bói sự nghiệp, tình yêu, tính cách

Chúng ta sinh ra đều có tên gọi của riêng mình. Cái tên không chỉ để gọi. Nó còn có nhiều ý nghĩa đến vận mệnh, cuộc đời và tình duyên của bạn. Vì thế, hiện nay việc bói theo tên là một việc không còn xa lạ đối với mọi người. Công cụ sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về tên, ý nghĩa tên của mình và một phần nào đó luận giải về cuộc đời của bạn.

Hướng dẫn xem bói tên đoán số mệnh

Nhập tên gia chủ để xem bói tênSự ra đời và ý nghĩa của việc xem bói theo tên

Xem bói họ tên theo khoa học Phương Tây gọi là Thần số, là phương pháp tính bắt nguồn từ thời Hy Lạp thời cổ đại. Xem bói qua tên được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên do nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax sáng tạo ra.

Xem tên phong thủy
Xem tên phong thủy

Dựa vào chấm điểm tên để dự đoán về tính cách, tình duyên, năng khiếu… Ngoài ra còn bói về số phận, vận mệnh, tương lai khá chính xác. Bởi vậy, xem bói theo tên giúp bạn nắm bắt các cơ hội tốt về cuộc đời của mình. Đồng thời cải thiện được vận số về nghề nghiệp, tình duyên trong tương lai.

Việc coi bói theo tên cho ta biết những gì?

Mỗi người có một tên gọi khác nhau. Mỗi cái tên có một ý nghĩa khác nhau không chỉ đối với phong thủy mà còn đối với người đặt muốn gửi gắm. Xem bói tên theo ai cập là dựa vào tên để tính ra số. Từ các con số dự đoán được tính cách, tình duyên và phần nào đoán được vận mệnh, sự nghiệp cuộc đời bạn.

Tính cách

Việc bói tính cách qua tên khá phổ biến hiện nay. Dựa theo tên có đoán được tính cách của bạn. Bạn là người hướng nội hay hướng ngoại? Bạn thuộc người thông minh, hài hước, sáng tạo hay khiêm tốn, kiên trì… Thông qua việc bói tính cách theo tên sẽ giúp bạn nhìn nhận được tính cách của mình. Từ đó, phát huy những ưu điểm và hạn chế các khuyết điểm.

Tình duyên

Dưa vào các con số được tính toán theo tên có thể cho biết độ tuổi phù hợp để kết hôn cuả bạn. Bạn phù hợp với người số mấy? Kết hôn với người số mấy sẽ hạnh phúc, vui vẻ. Hoặc nếu bạn có người yêu thì hai bạn có hợp nhau hay không…  Như vậy bói tên cũng hỗ trợ cho bạn một phần nào trong con đường tình duyên.

Sự nghiệp

Dựa theo tên dự đoán được nghành nghề nào phù hợp với bạn? Từ đó giúp bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân để dễ thăng tuến hơn trong công việc. Đồng thời bói sự nghiệp qua tên còn cho bạn biết bạn nên kết hợp làm ăn với người nào? Thuộc tính cách như thế nào cho phù hợp. Từ đó, giúp cho sự nghiệp, công việc làm ăn của bạn được suôn sẻ, thuận lợi và phát đạt hơn.

Việc bói theo tên cho chúng ta biết được nhiều điều thú vị và bổ ích. Ngoài ra nó còn rất có ích cho các cặp vợ chồng sắp sinh con. Để đặt tên cho con đẹp, ưng ý, có ý nghĩa. Vậy bạn hãy cùng chiêm nghiệm đôi chút về tên của mình và bạn bè, người thân mình qua công cụ của chúng tôi. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá muộn phiền, lo lắng vì những lời giải chưa đẹp. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thuận lợi trong cuộc sống.