Các sao chiếu mệnh năm 2024 cho nam tuổi Nhâm Ngọ 2002

Dựa vào thông tin tử vi của gia chủ là là nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002 cho biết sao chiếu mệnh trong năm Giáp Thìn 2024. Sau đây là kết quả sao chiếu mệnh, vận hạn và cách hóa giải năm Giáp Thìn 2024 cho gia chủ là nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 và năm xem sao Giáp Thìn 2024

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2024
Tuổi âm Nhâm Ngọ - 2002 Giáp Thìn - 2024
Mệnh Dương Liễu Mộc Phú Đăng Hỏa
Cung phi Đoài Nam Chấn - Nữ Chấn
Thiên mệnh Kim Nam Mộc - Nữ Chấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Nhâm Ngọ 2002

Sao chiếu mệnh bao gồm các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Sau đây là kết quả chi tiết sao chiếu mệnh năm Giáp Thìn 2024 cho gia chủ là nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002. Đồng thời sẽ cho bạn biết vận hạn khi có các sao xấu chiếu và cách hóa giải khi gặp phải các sao xấu chiếu.

Gia chủ là nam sinh năm Nhâm Ngọ vào năm 2002 thì gia chủ 23 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 khi sao Thái Dương chiếu mạng

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Dương chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Dựa vào thông tin các sao chiếu mệnh cho bạn biết năm nay mình gặp phải sao nào chiếu mệnh. Vận hạn như thế nào? Từ đó biết cách hóa giải để có cuộc sống tốt hơn. Nếu các bạn muốn xem sao chiếu hạn vào các năm khác vui lòng chọn năm để biết thêm chi tiết.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2024: