Các sao chiếu mệnh năm 2024 cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Dựa vào thông tin tử vi của gia chủ là là nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 cho biết sao chiếu mệnh trong năm Giáp Thìn 2024. Sau đây là kết quả sao chiếu mệnh, vận hạn và cách hóa giải năm Giáp Thìn 2024 cho gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Thân 1992.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân 1992 và năm xem sao Giáp Thìn 2024

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2024
Tuổi âm Nhâm Thân - 1992 Giáp Thìn - 2024
Mệnh Kiếm Phong Kim Phú Đăng Hỏa
Cung phi Đoài Nam Chấn - Nữ Chấn
Thiên mệnh Kim Nam Mộc - Nữ Chấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Sao chiếu mệnh bao gồm các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Sau đây là kết quả chi tiết sao chiếu mệnh năm Giáp Thìn 2024 cho gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Thân 1992. Đồng thời sẽ cho bạn biết vận hạn khi có các sao xấu chiếu và cách hóa giải khi gặp phải các sao xấu chiếu.

Gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Thân vào năm 1992 thì gia chủ 33 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Nhâm Thân 1992 khi sao La Hầu chiếu mạng

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao La Hầu chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Dựa vào thông tin các sao chiếu mệnh cho bạn biết năm nay mình gặp phải sao nào chiếu mệnh. Vận hạn như thế nào? Từ đó biết cách hóa giải để có cuộc sống tốt hơn. Nếu các bạn muốn xem sao chiếu hạn vào các năm khác vui lòng chọn năm để biết thêm chi tiết.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2024: